Viettel Store chính thức có nhận diện thương hiệu mới

Tiếp nối sự thay đổi nhận diện thương hiệu của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel), Viettel Store cũng chính thức có nhận diện thương hiệu mới. Có bảng hiệu Viettel, logo Viettel và Slogan mới.

Nội dung chính

Bảng hiệu Viettel mới

Hơn 15 năm qua, Viettel đã xác định cho mình sứ mệnh “Sáng tạo vì con người”. Với nhận diện thương hiệu là logo có ba màu vàng, xanh, trắng được cách điệu từ dấu ngoặc kép và câu slogan “Hãy nói theo cách của bạn” thể hiện sự lắng nghe, tôn trọng và phục vụ khách hàng như những cá thể riêng biệt.

Trong giai đoạn phát triển thứ tư của mình, Viettel đặt ra mục tiêu tiên phong, chủ lực trong kiến tạo xã hội số ở Việt Nam, với khát vọng đưa viễn thông, CNTT vào mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, chuyển dịch từ một nhà khai thác viễn thông trở thành nhà cung cấp dịch vụ số.

Với màu sắc nhận diện chủ đạo Bảng hiệu Viettel mới là màu đỏ, Viettel mong muốn thể hiện sức trẻ, sự đam mê, bản lĩnh tiên phong và khát khao sáng tạo với tình yêu nước, lòng tự hào dân tộc.

 

bang-alu-viettel
Mẫu bảng hiệu Viettel mới với nền đỏ chủ đạo

Đây là những lý do chính để Viettel chủ động tái định vị thương hiệu như một lời cam kết sẽ sáng tạo hơn, quan tâm hơn để làm cuộc sống của con người ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Viettel hiểu rằng, trong kỷ nguyên của thời đại số, sức mạnh lớn nhất đến từ sự cộng hưởng. Bởi vậy, triết lý thương hiệu của Viettel cho giai đoạn phát triển tiếp theo là “Cộng hưởng tạo nên giá trị khác biệt”. Triết lý này được xây dựng trên cơ sở tiếp tục duy trì sứ mệnh “Sáng tạo vì con người” cùng ba giá trị cốt lõi được xác định là Quan tâm, Sáng tạo và Khát Khao.

Logo Viettel mới và Slogan mới

Với màu sắc nhận diện chủ đạo Logo Viettel mới là màu đỏ, Viettel mong muốn thể hiện sức trẻ, sự đam mê, bản lĩnh tiên phong và khát khao sáng tạo với tình yêu nước, lòng tự hào dân tộc.

Hơn cả một dòng chữ gắn dưới logo Viettlel, ‘theo cách của bạn’ chính là thông điệp được xây dựng theo hướng mở nhằm khuyến khích mỗi người sáng tạo hơn, thể hiện bản thân để cùng tạo ra giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống.

logo-viettel
Logo Viettel mới và câu slogan mới “Theo cách của bạn”

Nhận diện thương hiệu là yếu tố gắn kết hình ảnh Viettel thành một khối thống nhất và duy nhất. Là đơn vị trực thuộc Tập đoàn công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, Viettel Store cũng chính thức có bộ nhận diện thương hiệu mới.

Viettel Store là hệ thống bán lẻ thuộc Công ty TNHH NN MTV Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel, chuyên cung cấp điện thoại, máy tính, phụ kiện, các thiết bị thông minh và dịch vụ viễn thông trên toàn quốc…

Nhận diện thương hiệu Viettel Store mới

Tính đến thời điểm hiện tại, Viettel Store là hệ thống bán lẻ dịch vụ thiết bị thông minh hàng đầu toàn quốc. Với chuỗi Siêu thị phủ khắp 63 tỉnh thành Việt Nam với hơn 300 siêu thị trên trải dài khắp đất nước và hầu hết đều nằm ở các vị trí trung tâm kinh tế hoặc nơi buôn bán sầm uất, có mặt tiền rộng và khách hàng dễ dàng đến trải nghiệm sản phẩm và làm dịch vụ viễn thông từ 8h đến 22h hàng ngày.

viettel-store-moi
Nhận diện thương hiệu Viettel Store mới

Thế mạnh lớn nhất của Hệ thống bán lẻ này là mảng kinh doanh điện thoại di động chính hãng, phân khúc trải dài từ hàng phổ thông đến điện thoại thông minh, điện thoại cao cấp. Do đó, Viettel Store, phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng, đặc biệt được tín nhiệm bởi uy tín, chất lượng sản phẩm và giá thành. Đây cũng là điểm cung cấp dịch vụ viễn thông, dịch vụ chuyển tiền, tài chính điện tử, dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay… một cách thuận lợi nhất cho khách hàng.

Hòa trong không khí chào mừng Viettel có nhận diện thương hiệu mới, Viettel Store tổ chức chương trình Hotsale để tri ân khách hàng đã tin yêu và sử dụng các sản phẩm – dịch vụ của Viettel Store trong suốt nhiều năm qua với ưu đãi lên tới 10 triệu đồng. Khách hàng quan tâm, có thể truy cập https://viettelstore.vn  hoặc liên hệ hotline miễn phí 1800.8123 để nhận tư vấn chi tiết.

Nguồn: https://tienphong.vn/viettel-store-chinh-thuc-co-nhan-dien-thuong-hieu-moi-post1304696.tpo
Quý khách có nhu cầu làm Bảng hiệu mới liên hệ tại đây: https://banghieumoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *